11Apr/22

ขอแสดงความยินดีกับ นายสันติสุข โถน้อย ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง นายกองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ประจำปี 2565

มาแล้วลูกจ๋าาา สำหรับผลการเลือกตั้งนายกองค์การนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ขอแสดงความยินดีกับ นายสันติสุข โถน้อย นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาเทคโนโลยีเครื่องมือแพทย์และห้องผ่าตัด ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง นายกองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ประจำปี 2565 พวกเราขอแสดงความยินดีกับนายกองค์การนักศึกษาของพวกเราด้วยนะคะ

28Mar/22

อันยอง✋ ชาวคณะวิทยาศาสตร์ฯ ทุกๆคนนะคะ วันนี้มาพับกบ แฮร่! พบกับ พวกเราสโมสรคณะวิทยาศาสตร์​และเทคโนโลยีสุขภาพประจำปีการศึกษา2565

อันยอง ชาวคณะวิทยาศาสตร์ฯ ทุกๆคนนะคะ วันนี้มาพับกบ แฮร่! พบกับ พวกเราสโมสรคณะวิทยาศาสตร์​และเทคโนโลยีสุขภาพประจำปีการศึกษา2565 ก่อนอื่นพวกเราต้องขอขอบคุณทุกคนที่ไว้วางใจเลือกให้พวกเราทำหน้าที่เป็นตัวแทนเสียงของเหล่านักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์​และเทคโนโลยีสุขภาพ พวกเราจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ดีที่สุดโดยคำนึงถึงประโยชน์สูงสุดของนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพทุกคนค่ะ โดยแอดมินจะรับบทเป็นไกด์นำทัวร์ พาทุกๆคนไปทำความรู้จักกับเพื่อนๆทั้ง 29 คน ที่มาทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียง และกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนกิจกรรมต่างๆ ของพวกเราชาวคณะวิทยาศาสตร์​ฯ ไปจนถึงการดูแลด้านต่างๆ ตามแอดมินกันมาได้เลยค่าาาาา มาเริ่มกันที่คนแรก ประธานสโมสรของเรานั่นเองค่าาาา นางสาวพิมพ์ชนก สายเมธี หรือ เอิน ต่อมาพบกับรองประธานทั้งสามคนได้แก่ 1.นางสาวกัญญาณัฐ ดอนโศรก หรือ แทดดี้ 2.นายฮารีส เจะอารงRead More…

28Mar/22

ละครเวทีเรื่อง”พี่ชายที่แสนดี” เปิดให้จองบัตรละครเวทีแล้ว

สิ้นสุดการรอคอย ทางสโมสรของเราได้เปิดให้จองบัตรละครเวทีแล้วนะคะ รอบการแสดงพี่ชายที่แสนดี เดอะมิวสิคัล วันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2565 13:00-15:00น. วันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน 2565 13:00-15:00น. ราคาบัตร : 150/200/250บาท สถานที่ : หอประชุมชั้น6 อาคารเพชรรัตน์ นักศึกษาNMUชมฟรี แอดมินแนะนำว่าให้รีบจองนะคะที่นั่งมีจำนวนจำกัดน้าาา สามารถจองผ่าน QR ด้านล่างนี้ได้เลย

24Mar/22

การดูแลนักศึกษาที่มีผลตรวจ ATK เป็นบวก เมื่อนักศึกษาลงระบบของ รพ แล้ว ให้ดำเนินการลงในระบบของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโยโลยีสุขภาพตาม QR Code ด้านล่าง

การดูแลนักศึกษาที่มีผลตรวจ ATK เป็นบวก เมื่อนักศึกษาลงระบบของ รพ แล้ว ให้ดำเนินการลงในระบบของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโยโลยีสุขภาพตาม QR Code ด้านล่าง

09Mar/22

Teaser The Brother “พี่ชายที่แสนดี”

Teaser The Brother “พี่ชายที่แสนดี” ละครเวทีเรื่องพี่ชายที่แสนดีเป็นละครเวทีจัดขึ้นโดยสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ ละครเวทีครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกของทางเราเลยก็ว่าได้ มีวัตถุประสงค์จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาได้มีเวทีในการแสดงความสามารถของตนเองให้ออกมาได้อย่างเต็มที่ แอดมินฝากติดตามและซัพพอร์ตทั้งนักแสดงและทีมงานทุกๆคนด้วยนะคะ วันจัดแสดง : 23-24 เมษายน 2565 เวลา 13:00น. เป็นต้นไป สถานที่ : ห้องประชุมชั้น 6 อาคารเพชรรัตน์

09Mar/22

มาทำความรู้จักกับ “เพื่อนร่วมงานของดาว” รับบทโดย นิว-ลลิตา ศรีวิลาศ

มาทำความรู้จักกับ “เพื่อนร่วมงานของดาว” รับบทโดย นิว-ลลิตา ศรีวิลาศ ทางเพจสโมสรของเราจะมีการลงทีเซอร์ในวันพรุ่งนี้ ฝากเป็นกำลังใจและติดตามด้วยนะคะ

09Mar/22

มาทำความรู้จักกับ “เพื่อนของดาว” รับบทโดย เตอร์-ธิติพันธ์ ชมสุวรรณ

มาทำความรู้จักกับ “เพื่อนของดาว” รับบทโดย เตอร์-ธิติพันธ์ ชมสุวรรณ ทางเพจสโมสรของเราจะมีการลงทีเซอร์ในวันพรุ่งนี้ ฝากเป็นกำลังใจและติดตามด้วยน้าาา

09Mar/22

มาทำความรู้จักกับตัวละคร “เจน” รับบทโดย การ์ตูน-สุพิชญา ห้อธิวงค์

มาทำความรู้จักกับตัวละคร “เจน” รับบทโดย การ์ตูน-สุพิชญา ห้อธิวงค์ ทางเพจสโมสรของเราจะมีการลงทีเซอร์ในวันพรุ่งนี้ ฝากเป็นกำลังใจและติดตามด้วยน้าาา

09Mar/22

มาทำความรู้จักกับ “ทนาย” รับบทโดย ก้อง-ก้องภพ สวัสดิ์กิจ

 มาทำความรู้จักกับ “ทนาย” รับบทโดย ก้อง-ก้องภพ สวัสดิ์กิจ ทางเพจสโมสรของเราจะมีการลงทีเซอร์ในวันพรุ่งนี้ ฝากเป็นกำลังใจและติดตามด้วยน้าาา

01Mar/22

ประกาศผลเลือกตั้งนายกสโมสรนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ประจำปีการศึกษา 2565

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวพิมพ์ชนก สายเมธี ผู้สมัครหมายเลข 1 นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่องมือแพทย์และห้องผ่าตัด พี่ๆสโมสรนักศึกษาชุดเก่าทุกคน ขอแสดงความยินดีและเป็นกำลังใจให้กับน้องๆที่จะก้าวเข้ามาเป็นสโมสรนักศึกษาในปีนี้ด้วยนะคะ