เมื่อวันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565
คณาจารย์จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้เข้าหารือกับ หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสาธารณภัย มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช
เกี่ยวกับ การจัดการเรียนการสอน การวิจัย และกิจกรรมนักศึกษาด้านการจัดการสาธารณภัย
โดยมี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ หัวหน้าวิชาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์และสาธารณภัย หัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีสุขภาพ และคณาจารย์หลักสูตรการจัดการสาธารณภัย