วันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565
ดร.ไพโรจน์ จันเจือ หัวหน้ากลุ่มงานมาตรฐานความปลอดภัย/ คุณพัทธนันท์ ชูดวง หัวหน้ากลุ่มงานวิศวกรรมป้องกันอัคคีภัย/ คุณพูนศักดิ์ วงศ์เสงี่ยม หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการพิเศษและกู้ภัยทางน้ำ/ คุณฆนากร บัวเกตุ พนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยชำนาญงาน “ผู้แทนจากสำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กรุงเทพมหานคร”
ได้หารือ ร่วมกับ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ/ หัวหน้าภาควิชาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์และสาธารณภัย/ คณาจารย์หลักสูตรการจัดการสาธารณภัย มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช
เกี่ยวกับความร่วมมือในแนวทางการบรรจุบัณฑิตการจัดการสาธารณภัย มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช เข้ารับราชการในสังกัดสำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กรุงเทพมหานคร
รวมทั้งความร่วมมือในการจัดการศึกษาให้แก่เจ้าหน้าที่สำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กรุงเทพมหานคร