ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา “หลักสูตร วท.บ. สาขาวิชาการจัดการสาธารณภัย” ภาควิชาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์และสาธารณภัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช
ได้รับรางวัล “รองชนะเลิศอันดับที่ 1” ในการแข่งขัน “ทักษะการดับเพลิงกู้ภัย” เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2565 ในโครงการสัมมนาเครือข่ายการดับเพลิงกู้ภัยและการบรรเทาสาธารณภัยในหัวข้อ “เทคโนโลยีและการแข่งขันทักษะการดับเพลิงและกู้ภัย” ครั้งที่ 3 ประจำปี 2565
จัดโดย กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กลุ่มบริษัทปตท กองบัญชาการทัพไทย และบริษัทไทยเบฟเวอเรจ ณ ศูนย์ควบคุมภาวะฉุกเฉิน NPC S&E ตำบลมาบตาพุด อำเภอเมือง จังหวัดระยอง