ของฟรีมาแล้วจ้าาา‼️
📢ข่าวดีสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช (วชิรพยาบาล) ทดลองเล่นโบว์ลิ่งฟรี🎳
เพียงโชว์บัตรนักศึกษา ก็รับสิทธิ์เล่นโบว์ลิ่งฟรี คนละ 1 เกม/วัน
📌เฉพาะที่บลูโอ ริธึม แลนด์โบว์ล สาขาเมเจอร์ปิ่นเกล้า เท่านั้นน้าาา
ตั้งแต่วันที่ 16 เมษายน – 16 พฤษภาคม 2565
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : WWW.BLUOFRIENDS.COM