ขอเชิญร่วมงาน
นิทรรศการนำเสนอโครงงานจิตสาธารณะในรั้วมหาวิทยาลัย
วัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้แสดงศักยภาพทางด้าน
การสร้างสรรค์ผลงานจิตสาธารณะและเผยแพร่ผลงานให้แก่บุคลากรผู้สนใจเข้าร่วมงาน เพื่อตระหนักถึง
การมีจิตสาธารณะซึ่งเป็นอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ในระหว่างวันที่ 8 – 12 พฤษภาคม 2566 ณ โถงชั้น 1 โซน B อาคารทิวากรวงศ์ประวัติ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช