The time leaper ข้ามเวลาตามรัก - [TEASER]
เตรียมพบกับละครเวที คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ ครั้งที่ 2
เรื่อง The time leaper ข้ามเวลาตามรัก
จัดทำโดย สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ
จัดแสดงในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567
เวลา 16.00 - 19.30 น.
ณ ห้องประชุมสัมนา KSS 801 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช
เปิดให้ซื้อบัตรเพื่อจองที่นั่งเข้าชมการแสดง
ในวันที่ 20 มกราคม 2567 ตั้งแต่เวลา 16.30 น เป็นต้นไป
บัตรราคา 170 - 250 บาท
นักศึกษามหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ดูฟรี!!!
จำหน่ายบัตรผ่านทาง
📍IG : nmu.theater
📍IG : smosht.nmu
📍FB : Science and Health Technology SMO-มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช
และสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทางช่องทางดังกล่าว
แล้วเจอกัน มาดูกันเยอะๆน้า
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _
ไม่อยากพลาดข่าวสารดีๆ ติดตามพวกเราได้ที่
👉🏻FB:Science and Health Technology SMO
👉🏻IG:smosht.nmu
👉🏻TikTok:@wearescinmu
👉🏻YouTube: Science and Health Technology SMO