คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ โครงการพัฒนาสานสัมพันธ์ศิษย์และอาจารย์ กิจกรรมสานสัมพันธ์น้องใหม่สู่อ้อมกอด วทส.
ระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม - 1 สิงหาคม 2567
ณ สวนธรรมศรีปทุม จ.ปทุมธานี
โดยได้รับเกียรติจาก
 รองศาสตราจารย์ธนาทิพย์ ตันติวัตนะ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช
ผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษาทั้ง 4 หลักสูตร ของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ
เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว