👉 โครงการมอบชุดปฏิบัติการ ประจำปีการศึกษา 2566
วันที่ 17 สิงหาคม 2566 ทางสโมสรนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ธนาทิพย์ ตันติวัตนะ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ เป็นประธานเปิดโครงการมอบชุดปฏิบัติการ ณ ห้องบรรยาย KSS - 801 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช