🎊1. อาจารย์จุฬณี สังเกตชน
สังกัดภาควิชาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์และสาธารณภัย
ให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช
2. 🎊อาจารย์ธีตา ศรีคช
สังกัดภาควิชาเทคโนโลยีสุขภาพ
ให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช
🟠สภามหาวิทยาลัยในการประชุมครั้งที่ 7/2566 🟠
🗓เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2566🗓