คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ ได้จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการทบทวนแผนพัฒนาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ และจัดทำแผนปฏิบัติการประจำปี 2567 เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2566 🗓️ ณ ห้อง TWP-304 ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช 🏢
📌โดย รองศาสตราจารย์อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ได้กล่าวเปิดงานและบรรยายเรื่อง "ทิศทางและนโยบายการพัฒนามหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช" และการนำเสนอนโยบาย แผนพัฒนา และผลการดำเนินงานคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ ประจำปี 2567 จากคณะผู้บริหารและอาจารย์