มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดอบรมซ้อมอพยพหนีไฟ ประจำปี 2566
วันที่ 25 สิงหาคม 2566 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษามหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช เข้าร่วมการอบรมอพยพหนีไฟ ภาคทฤษฎี ฝึกซ้อมแผนแบบชนิดโต๊ะ (Table topexercise : TTX) ณ ห้องประชุม KSS-801 อาคารสำนักงานอธิการบดี
จากนั้น เวลา 14.00 น. โดยประมาณ ทำการอพยพหนีไฟ โดยจุดเกิดเหตุที่ ชั้น B3 ตึกทิวากรวงษ์ประวัติ การอพยพหนีไฟใช้ทางบันไดหนีไฟของตึกเกษมศรี และตึกทิวากรวงศ์ประวัติ แล้วมารวม ณ จุดรวมพลด้านหน้าสถานีดับเพลิงสามเสน
ซึ่งกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมสามารถอพยพหนีไฟเมื่อเกิดเหตุเพลิงไหม้ได้อย่างปลอดภัย และสร้างทัศนคติที่ดีต่อการมีส่วนร่วมในการป้องกันและลดความเสี่ยงต่อการเกิดอัคคีภัยและป้องกันการสูญเสียต่อชีวิตและทรัพย์สินภายในองค์กร