🎞 Teaser The Brother “พี่ชายที่แสนดี”🔜
ละครเวทีเรื่องพี่ชายที่แสนดีเป็นละครเวทีจัดขึ้นโดยสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ ละครเวทีครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกของทางเราเลยก็ว่าได้ มีวัตถุประสงค์จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาได้มีเวทีในการแสดงความสามารถของตนเองให้ออกมาได้อย่างเต็มที่ แอดมินฝากติดตามและซัพพอร์ตทั้งนักแสดงและทีมงานทุกๆคนด้วยนะคะ
📌วันจัดแสดง : 23-24 เมษายน 2565 เวลา 13:00น. เป็นต้นไป
📌สถานที่ : ห้องประชุมชั้น 6 อาคารเพชรรัตน์